Giới thiệu

www.akaland.vn là website chính thức của công ty AKA LAND, chuyên cập nhật thông tin về các dự án bất động sản một cách chính xác và đầy đủ nhất.

Lời mở đầu

Được thành lập vào năm 2021 với đội ngũ nhân sự +100 thành viên cùng ban lãnh đạo có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. AKA LAND hướng đến tầm nhìn phát triển trở thành công ty cung cấp các dịch vụ Tư vấn tiếp thị, Quản lý tài sản và Phát triển bất động sản hàng đầu khu vực phía Nam. 

“TRAO CHỮ TÍN TRỌN NIỀM TIN” luôn là lời hứa mà chúng tôi cam kết giữ vững trong mọi hoàn cảnh để khẳng định giá trị thương hiệu và nâng cao vị thế cạnh tranh.

Định hướng phát triển

Tầm nhìn

Chúng tôi hướng đến tầm nhìn phát triển trở thành công ty cung cấp các dịch vụ Tư vấn môi giới, Quản lý vận hành và Phát triển dự án bất động sản hàng đầu khu vực phía Nam.

Sứ mệnh

Chúng tôi xây dựng đội ngũ những con người “Đáng tin cậy” tận tâm hỗ trợ và luôn luôn đồng hành để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ bất động sản chất lượng nhất.

Giá trị cốt lõi

Chính trực
Tận tâm
Chuyên nghiệp

Về chúng tôi

AKA LAND xây dựng văn hoá doanh nghiệp bằng cách xây dựng “Chữ tín” trong cả môi trường làm việc và trong môi trường kinh doanh. Chúng tôi xây dựng đội ngũ những con người “Đáng tin cậy” tận tâm hỗ trợ và luôn luôn đồng hành để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ bất động sản chất lượng nhất, góp phần xây dựng thương hiệu ngày càng vững mạnh.

"Chúng tôi luôn làm điều đúng đắn, ngay cả khi nó không dễ dàng"

Giá trị cốt lõi

Chính trực

Đây là giá trị mà các doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới đang theo đuổi và đây cũng chính là giá trị cốt lõi hàng đầu mà chúng tôi cam kết mang đến.

Tận tâm

Chúng tôi cam kết tận tâm hỗ trợ và luôn luôn đồng hành để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ bất động sản chất lượng nhất.

Chuyên nghiệp

Chúng tôi theo đuổi tính chuyên nghiệp về hình ảnh và cả cách ứng xử, tạo nên những con người AKA đáng tin cậy trong mắt khách hàng và đối tác.

Dịch vụ của chúng tôi

Thấu hiểu được những khó khăn để có thể tìm được một Bất động sản phù hợp cho việc đầu tư hay an cư của khách hàng. Những chuyên viên của chúng tôi với năng lực chuyên môn cao cùng kinh nghiệm lâu năm với nghề sẽ luôn luôn đồng hành, hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình tìm kiếm, chọn lọc sản phẩm phù hợp, phân tích tài chính dòng tiền, theo dõi những biến động của thị trường và các thông tin về quy hoạch hạ tầng, để đưa ra lời khuyên phù hợp nhất giúp khách hàng thật yên tâm khi quyết định.

"Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu cao nhất"

Tư vấn tiếp thị

Chúng tôi cung cấp giải pháp giúp khách hàng tìm mua và rao bán được tài sản của mình một cách nhanh nhất.

Thiết kế nội thất

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nội thất với chi phí hợp lý, giúp việc cho thuê trở nên dễ dàng hơn.

Quản lý tài sản

Chúng tôi cung cấp dịch vụ quản lý trọn gói, giúp khách hàng tối ưu hoá việc khai thác tài sản hiệu quả.

Đối tác đồng hành

Chúng tôi không ngừng tìm kiếm và hợp tác với các tập đoàn phát triển Bất động sản uy tín, nhằm đa dạng giá loại hình sản phẩm và giỏ hàng, giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn trong việc đầu tư và an cư.

Sản phẩm đa dạng

Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để mang đến những sản phẩm chất lượng đi kèm lợi ích cao nhất cho khách hàng. Kết nối khách hàng đến những dự án bất động sản đầy tiềm năng mà chúng tôi đang phân phối.

Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp cho bạn vì chúng tôi hoạt động 24/7

Liên hệ tư vấn

Phòng Kinh Doanh

Chúng tôi đã sẵn sàng hỗ trợ! Tư vấn hoàn toàn miễn phí
hoặc

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN NGAY
PHÒNG KINH DOANH AKA LAND

Bang-gia-chi-tiet.csv

  Chinh-sach-t10.pdf

Lich-thanh-toan.csv

  Hop-dong-mau.pdf

Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho quý khách sau 2 Phút – 0913185818

*Cam kết BẢO MẬT THÔNG TIN khách hàng, tuyệt đối không SPAM

Bản đồ