AKA LAND
Thông tin doanh nghiệp 22/12/2022

CapitaLand Development giới thiệu Dự án De La Sol và chính thức cất nóc Dự án DEFINE

TP. Hồ Chí Minh – CapitaLand Development (CLD), nhánh phát triển bất động sản của Tập đoàn CapitaLand, đã nhận được phản hồi tích cực khi giới thiệu De La Sol, dự án nhà ở đầu tiên của CLD tại Quận 4, TP.HCM vào ngày 18-12-2022. Đến nay, hơn 80% căn hộ ra mắt đã được đặt chỗ với giá bình quân khoảng 96 triệu đồng/m2.

CapitaLand Development giới thiệu dự án De La Sol

Tọa lạc tại Quận 4, dự án De La Sol với quy mô 870 căn cung cấp nhiều loại hình căn hộ từ một đến ba phòng ngủ và Sky Suite với diện tích từ 60 đến 196 m 2 . De La Sol là một trong những dự án tiên phong trong mô hình căn hộ Hai khóa và Ba khóa tại TP.HCM. Căn hộ Hai khóa được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu của các khách hàng dự định để ở hoặc cho thuê, trong khi đó căn hộ Ba khóa sẽ phù hợp với những gia đình đa thế hệ. Cả hai mô hình trên đều cung cấp cho khách hàng không gian đa công năng kết hợp sống, làm việc và giải trí

Ông Ronald Tay, Tổng Giám đốc của CLD (Việt Nam) chia sẻ: “Là một nhà phát triển bất động sản được tin chọn với bề dày hoạt động gần 30 năm tại Việt Nam, chúng tôi cam kết mang đến những dự án chất lượng và theo đúng tiến độ. Với những tiện ích nội khu được thiết kế tinh tế và mô hình căn hộ Hai khóa và Ba khóa, De La Sol tiếp tục thu hút sự quan tâm của các khách hàng và nhà đầu tư tiềm năng. Đến nay, hơn 80% căn hộ ra mắt đã được đặt chỗ.

Dự kiến hoàn thiện vào Quý 4-2023, De La Sol lấy âm nhạc làm nguồn cảm hứng chủ đạo cho thiết kế kiến trúc và được vinh danh nhiều giải thưởng như “Dự án căn hộ cao cấp xuất sắc” tại TP. Hồ Chí Minh, “Dự án xanh xuất sắc”,… tại giải thưởng bất động sản PropertyGuru Việt Nam 2018.

Dự án DEFINE cất nóc thành công, giữ tiến độ hoàn thành vào năm 2023

CapitaLand Development CLD vừa thành công cất nóc dự án 26 tầng DEFINE. Đây là dự án nhà ở hạng sang mới nhất của CLD tại thành phố Thủ Đức, TP.HCM. Dự án dự kiến hoàn thành vào năm 2023. Tất cả 88 căn hộ của DEFINE đã được đặt chỗ trong vòng hai giờ tại sự kiện giới thiệu độc quyền vào tháng 12-2021 với giá bình quân khoảng 125 triệu đồng/m2 và tất cả các căn hộ được đặt chỗ với giá trên 23 tỷ đồng.

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Thủ Đức, TP.HCM, DEFINE được hợp tác phát triển bởi CLD và công ty TNHH Thương mại Xây dựng Thiên Đức. DEFINE cung cấp nhiều loại hình căn hộ bao gồm căn 3 và 4 phòng ngủ cũng như penthouse, với diện tích từ 197 đến 528 m2. DEFINE sẽ mang đến 50 tiện ích đẳng cấp hàng đầu, bao gồm những tính năng tiên phong như hệ thống đỗ xe thông minh tự động, hồ bơi hoặc sân vườn riêng,…

Sự thành công của sự kiện giới thiệu De La Sol và cất nóc DEFINE đã đánh dấu cột mốc mới của CLD trong hoạt động ra mắt và cung cấp những dự án nhà ở chất lượng với thiết kế tinh tế.

Khách hàng quan tâm dự án De La Sol có thể liên hệ số hotline : 0913 185 818

Các tin tức khác

Bản đồ