AKA LAND
Dự án
  • Cho Thuê
  • Chuyển nhượng
Thông tin doanh nghiệp 26/04/2023

AKA Land phân phối độc quyền Hoa viên sinh thái Sala Garden

Công ty Cổ phần Đầu tư địa ốc AKA vừa trở thành đại lý phân phối độc quyền dự án Hoa viên sinh thái Sala Garden. Buổi hợp tác hứa hẹn thêm sôi động cho thị trường đất sinh phần vốn đang được cộng đồng quan tâm trong thời gian gần đây.
Dù là thị trường ngách, hoa viên nghĩa trang đã và đang trở thành “cơn sốt” trong những năm trở lại đây tại Việt Nam.

Hoa viên nghĩa trang sinh thái Sala Garden không chỉ là ngôi nhà vĩnh hằng, nơi yên nghỉ cho hàng nghìn người mà còn là lời giải cho bài toán đất sinh phần vốn đang khan hiếm trong khu vực. Đơn vị phân phối và phát triển dự án Blackstones cho biết đã tiếp cận đến hàng nghìn gia đình khắp cả nước và đóng góp các giá trị thiết thực cho cộng đồng.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Tang lễ Blackstones vừa tiến hành ký kết cùng đối tác là Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Aka (AKA Land) vào ngày 18/4 vừa qua. Theo đó, AKA Land sẽ trở thành đối tác phân phối chiến lược trong việc quảng bá sản phẩm, tư vấn và giới thiệu khách hàng có nhu cầu tham quan tìm hiểu dự án Hoa viên sinh thái nghĩa trang Sala Garden.

Tại buổi lễ, bà Dương Thị Thu Chính – đại diện Blackstones cùng Sala Garden – khẳng định: “Chúng tôi trân trọng sự hợp tác này và từ đây, AKA Land sẽ góp phần nâng tầm quy mô và vị thế Hoa viên Sala Garden trên thị trường”.

Sự kiện ký kết đã mang đến nhiều cảm xúc cùng với những thách thức mới trong việc mở rộng thị trường đất sinh phần. Nhưng bên cạnh đó, sự hợp tác này cũng tạo nhiều cơ hội mới trong việc đưa Hoa viên nghĩa trang sinh thái cao cấp Sala Garden đến gần hơn với khách hàng có nhu cầu tại TPHCM, Đồng Nai và các tỉnh khu vực phía Nam.

“Hoa viên sinh thái Sala Garden là một dự án nghĩa trang được xây dựng với sứ mệnh lưu giữ, kế thừa, tiếp nối ký ức và tôn vinh giá trị của người đã khuất – mang đậm tính nhân văn và đóng góp nhiều giá trị cho cộng đồng”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Sala Garden được quy hoạch với diện tích hơn 50ha trên nền đất cao lanh liền thổ, cách trung tâm TPHCM 35km với chỉ 35 phút di chuyển và được ôm trọn bởi “vành đai” gồm hơn 50 thiện viện, giáo xứ, ngôi chùa có lịch sử lâu đời như: Thiền Viện Linh Chiếu, Thường Chiếu, Giáo xứ Hiền Hòa… tạo nên không gian thanh tịnh, an yên.

Các tin tức khác

Bản đồ