AKA LAND
Dự án
  • Cho Thuê
  • Chuyển nhượng
Thông tin thị trường 07/11/2022

Bất động sản quận 4 tăng tốc trên bản đồ đầu tư

Quá trình hoàn thiện hệ thống hạ tầng giao thông cùng chiến lược phát triển kinh tế vùng đã thay đổi bộ mặt đô thị TP.HCM, đặc biệt là khu vực quận 4.

Giá nhà tại Thảo Điền (quận 2), Phú Mỹ Hưng (quận 7) hay khu đô thị Thủ Thiêm (TP Thủ Đức) đều ghi nhận biên độ tăng theo năm. Điều này giúp nhà đầu tư tin tưởng vào lợi nhuận của dòng bất động sản (BĐS) cao cấp. Thời gian qua, dòng vốn đầu tư trên thị trường chuyển dịch về quận 4 bởi lợi thế vị trí cùng chiến lược phát triển hạ tầng bài bản.

Vị thế quận 4 trên bức tranh bất động sản TP.HCM

Quận 4 sở hữu vị trí đẹp khi tiếp giáp kênh Bến Nghé nhìn về quận 1, sông Sài Gòn hướng về quận 2 và giáp ranh quận 7 qua Kênh Tẻ. Ngoài ra, quá trình hoàn thiện và vận hành đại lộ Đông Tây cũng góp phần thúc đẩy BĐS khu vực này khởi sắc.

Có thể nói, một chiến lược phát triển hạ tầng giao thông đã được UBND TP.HCM đề ra tại quận 4 nhằm tạo nên diện mạo đô thị hiện đại, đóng vai trò là trục thương mại dịch vụ, thuộc khu vực trung tâm tài chính quận 1 trong tương lai.

Hàng loạt dự án đã được triển khai tại đây, trong đó có thể kể đến: Mở rộng tuyến đường Nguyễn Tất Thành với lộ giới 37-46 m, kết nối trực tiếp quận 4 với quận 1 và quận 7; mở rộng đường Tôn Thất Thuyết và công viên cây xanh bên bờ Kênh Tẻ; xây hồ điều tiết nước công viên hồ Khánh Hội; chỉnh trang rạch Cầu Dừa…

Gần đây, UBND quận còn đề xuất xây cầu Trần Đình Xu kết nối với quận 1 và cầu Nguyễn Khoái kết nối với quận 7.

Tọa lạc trên tuyến đường Tôn Thất Thuyết, De La Sol hiện là dự án nằm trên “quỹ đất vàng” hiếm hoi còn lại của quận 4 hướng qua Kênh Tẻ về quận 7. Là chủ đầu tư quốc tế duy nhất tại khu vực liền kề trung tâm kinh tế năng động TP.HCM, CapitaLand Development (Việt Nam) mở ra không gian sống cao cấp, nơi giao thoa của 3 nhánh sông để khởi tạo cuộc sống thịnh vượng cho cư dân.

Cảm hứng sáng tạo được thể hiện rõ tại De La Sol khi lồng ghép âm nhạc vào không gian sống. Đó là sự kết hợp giữa kiến trúc với hình ảnh của dương cầm, guitar và chuông hòa âm, kết hợp không gian nội – ngoại thất biến hóa lấy ý tưởng từ các khúc ca, âm điệu.

Mang trong mình những cảm xúc thăng hoa về âm nhạc, không gian De La Sol còn được tôn lên bởi hệ thống hơn 50 tiện ích cùng khu vực giải trí độc đáo. Tất cả góp phần tạo nên những khung hình ấn tượng, biến mỗi ngày tại đây thành trải nghiệm khó quên trong bản hòa ca cuộc sống.

Phong cách sống này còn được tô điểm bởi mô hình căn hộ 2-3 khóa Duo và Trio Key. Mỗi căn hộ được thiết kế như 2-3 căn hộ riêng với đầy đủ tiện nghi sinh hoạt. Điều này giúp chủ nhân có thể vừa ở, vừa cho thuê mà không ảnh hưởng đến cuộc sống riêng.

Hiện tại, dự án hoàn thành cất nóc, đảm bảo tiến độ và giá trị thực đến tay khách hàng. Trong bối cảnh nhu cầu đầu tư, cho thuê căn hộ cao cấp tại quận 4 và các khu vực lân cận tăng, De La Sol cùng mô hình “căn hộ trong căn hộ” hứa hẹn tạo đột phá cho thị trường BĐS cao cấp

Dự án De La Sol

Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Thuyết, phường 1, quận 4, TP.HCM

Hotline: 0913 185 818

zing.vn

Các tin tức khác

Bản đồ