VỊ TRÍ CĂN HỘ PHÚ ĐÔNG PREMIER

VỊ TRÍ CĂN HỘ PHÚ ĐÔNG PREMIER
Đánh giá bài đăng

Trước khi nói đến vị trí căn hộ Phú Đông Premier, chắc chắn phải điểm qua sơ lược về hạ tầng khu Đông Sài Gòn. Điểm nhấn mạnh mẽ nhất tại đây trong những năm qua là tuyến đường Phạm Văn Đồng – một trong những tuyến đường đẹp nhất Tp.HCM. Chỉ sau vài năm đưa vào hoạt động, xung quanh tuyến đường này đã mọc lên rất nhiều dự án. Bên cạnh đó, hàng loạt cơ sở, dịch vụ cũng đồng loạt khai trương. Qua đó đã thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển của khu Đông Sài Gòn.

Những đơn vị bất động sản tên tuổi như Đất Xanh, Hưng Thịnh, Thăng Long … đã nhanh chóng tiếp cận khu vực này từ lâu. Họ mạnh tay đầu tư những dự án trên nhiều quy mô khác nhau đã kích thích sự phát triển của thị trường khu Đông Tp.HCM. Nhưng đến nay, tại khu Đông vẫn chưa có được một dự án đẳng cấp 5 sao, thực sự cao cấp để những khách hàng phân khúc trung – cao cấp thực sự chú ý đến. Nắm được điểm này, Him Lam Land đã lập tức triển khai căn hộ tầm trung là Him Lam Phú Đông và đón nhận sự thành công ngoài mong đợi. Nhận thấy nhu cầu căn hộ cao cấp của khách hàng vẫn còn rất nhiều, Phú Đông Premier tiếp tục được triển khai. Và ưu điểm từ vị trí căn hộ Phú Đông Premier là giá trị thực không thể chối từ.

Vị trí Phú Đông Premier

Qua bản đồ, chúng ta có thể thấy ngay vị trí căn hộ Phú Đông Premier liền kề trục đường Phạm Văn Đồng. Từ đây, chúng ta có thể nhanh chóng di chuyển đến Quận 1 chỉ 25′. Ngoài ra, di chuyển đi Bình Thạnh, Gò Vấp, Tân Bình, Phú Nhuận cũng cực kỳ nhanh chóng. Quan trọng nhất, tuyến Phạm Văn Đồng là tuyến chính kết nối đến sân bay Tân Sơn Nhất.

Vị trí căn hộ Phú Đông Premier tọa lạc ngay khu dân cư đang có tốc độ phát triển cực nhanh. Xung quanh có làng đại học, hệ thống các ngân hàng, trường học, chợ, siêu thị BigC. Điểm nhấn khá quan trọng tại đây là liền kề khu đất sắp xây dựng trung tâm thương mại Vincom. Chắc chắn trong tương lai gần, đây sẽ là khu vực cực kỳ phát triển.

Thông tin dự án đầy đủ vui lòng tham khảo http://akaland.vn/phu-dong-premier-diem-nong-khu-dong-2017.html

Please follow and like us:

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản LinkHouse

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Địa Ốc Đất Xanh

Ngân Hàng Nông nghiệp và phát triển Nông Thôn

Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu

Công ty cổ phần Đầu Tư Phát Triển Salem

Ngân hàng Đầu Tư và Phát Triển BIDV

Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín

Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial