THIẾT KẾ CĂN HỘ PHÚ ĐÔNG PREMIER

THIẾT KẾ CĂN HỘ PHÚ ĐÔNG PREMIER
5 (100%) 1 vote

Hôm nay, Akaland xin phân tích một vài đặc điểm về thiết kế căn hộ Phú Đông Premier, một trong những dự án đang được chờ đón nhất tại khu Đông TP.HCM.

  • Đầu tiên phải nói đến kết cấu chung. Dự án hình thành từ 2 block với chiều cao 35 tầng. Tại đây, cư dân có thể đạt tầm nhìn thẳng ra trung tâm Q1. Đây là căn hộ đầu tiên tại khu Đông đạt quy mô lớn đến vậy. Qua đó sẽ khẳng định đẳng cấp chủ nhân của các căn hộ tại đây.
  • Kế đến chính là những điểm đặc biệt duy nhất chỉ có mà thiết kế căn hộ Phú Đông Premier mang lại. Tại khu Đông TP.HCM không nơi đâu khách hàng có thể tìm thấy dự án căn hộ nào có hồ bơi tràn bờ. Đây là điều mà những dự án ở phân khúc cao cấp cũng chưa chắc đã có. Và điểm nhấn khẳng định sự khác biệt mạnh mẽ nhất là vườn treo trên cao. Không chỉ tạo cảnh quan mà vườn treo trên cao còn tạo không khí thoáng đãng, hỗ trợ sinh thái cho toàn khu căn hộ.

  • Nếu đi sâu hơn về thiết kế nội thất trong mỗi căn hộ tại Phú Đông Premier ta sẽ thấy được rất nhiều điểm hấp dẫn. Đầu tiên phải kể đế lo-gia 100% cho các căn hộ tại đây. Đây chính là nơi đón gió đón ánh sáng cho toàn căn hộ, là nơi lấy sinh khí cho cả căn nhà của bạn. Và điều đặc biệt này sẽ được Chủ đầu tư chăm chút bằng cách thi công view lo-gia toàn kính cường lực mặt tiền, tạo sự sang trọng và tính thẩm mỹ.
  • Với thiết kế đa phần 2 phòng ngủ, mỗi căn hộ tại dự án này sẽ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho 4-6 người. Đây là lựa chọn cực kỳ tối ưu cho những gia đình tri thức trẻ. Bạn vẫn đủ không gian sinh hoạt chung, phòng khách, phòng ăn, và vẫn đủ không gian riêng tư cho từng người.
  • Bên cạnh đó, Chủ đầu tư rất chú tâm vào vật liệu xây dựng tại dự án này. Giá trị sống đích thực mới là điều được đặt lên hàng đầu với hàng loạt vật liệu được nhập từ nước ngoài.

Các chuyên gia kiến trúc sư khi được mời xem qua thiết kế căn hộ Phú Đông Premier đã có đánh giá rất cao. Đây chắc chắn là 1 ưu điểm khách hàng nên lưu ý khi cân nhắc lựa chọn căn hộ tại đây. Chúng tôi không bán căn hộ, chúng tôi bán giá trị sống.

Thông tin đầy đủ dự án vui lòng tham khảo http://akaland.vn/phu-dong-premier-diem-nong-khu-dong-2017.html

Please follow and like us:

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản LinkHouse

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Địa Ốc Đất Xanh

Ngân Hàng Nông nghiệp và phát triển Nông Thôn

Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu

Công ty cổ phần Đầu Tư Phát Triển Salem

Ngân hàng Đầu Tư và Phát Triển BIDV

Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín

Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial