TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ VÀO CONDOTEL?

TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ VÀO CONDOTEL?
Đánh giá bài đăng

TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ VÀO CONDOTEL?

TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ CONDOTAL ?

Cách thức hoạt động Condotel như đã biết, có chức năng của một khách sạn vì có hệ thống đặt phòng và các dịch vụ khách sạn khác như hồ bơi, câu lạc bộ sức khỏe, hộp đêm, nhà hàng, cửa hàng, dịch vụ thư tín và dịch vụ phòng 24/7. Điểm khác của Condotel với khách sạn đó là cho phép khách mua hoàn toàn quyền sở hữu căn hộ để nghỉ dưỡng, cho thuê.

Đồng thời, Condotel có chức năng của một căn hộ vì: Khách sạn căn hộ được thiết kế với đầy đủ các tiện ích bếp, phòng khách, phòng ngủ… với đầy đủ dụng cụ nấu nướng và du khách có thể đi chợ và trải nghiệm phong cách sống như chính ngôi nhà của mình.

Tuy nhiên, Condotel khác căn hộ thông thường ở chỗ nó cần phải có một đơn vị đứng ra quản lý và điều hành các vấn đề về việc cho thuê lại và hoạt động hàng ngày của khách sạn.
Điều này có thể được xem là lợi thế của condotel vì có đơn vị quản lý vận hành và bảo dưỡng chuyên nghiệp, bạn không cần phải lo vấn đề bảo trì, an ninh cho căn hộ.

Bên cạnh đó, hoạt động theo mô hình “timeshares” chia sẻ lợi nhuận ưu đãi, các căn hộ và dự án Condotel thường ở phân khúc BĐS nghỉ dưỡng và phát triển mạnh ở các thành phố có tiềm năng về du lịch, kết hợp với các tiện ích chung của toàn hệ thống, luôn có yếu tố đầu tư sinh lời hấp dẫn với khả năng tăng giá cao.

Lợi ích tài chính, có 4 yếu tố chính tập trung khi mà bàn về lợi ích tài chính của việc sở hữu Condotel
  • An nhàn thảnh thơi hưởng lợi định kỳ. Điều này giúp nhà đầu tư sở hữu những khoản lợi nhuận đều đặn mà không cần lo lắng tới biến động của thị trường.
  •  An toàn hơn so với kênh đầu tư bất ổn như chứng khoán, tích luỹ vàng.
  •  Lãi suất cao hơn so với việc gửi tiết kiệm ngân hàng, xong lại ổn định không thua kém.
  •  Bảo toàn dòng vốn nhờ giá trị BĐS được bảo đảm, thậm chí gia tăng giá trị theo thời gian khi sản phẩm sinh lời ngày một cao.
Mặt khác, vẫn có rủi ro bạn cần chú ý:

Rủi ro đến từ chủ đầu tư: Rủi ro khi đầu tư vào condotel cũng giống như các phân khúc bất động sản khác nếu nhà đầu tư lựa chọn không đúng sản phẩm. Các rủi ro như tiến độ xây dựng, thời gian bàn giao hay chất lượng sản phẩm đều có thể xảy ra nếu nhà đầu tư lựa chọn chủ đầu tư không uy tín.

Rủi ro đến từ pháp lý sản phẩm: Hiểu rõ về phân khúc bất động sản này nhà đầu tư sẽ hiểu được kênh đầu tư này chưa có khung pháp lý rõ ràng, chính thức. Dù được khẳng định là có khả năng sinh lời hấp dẫn, cộng thêm yếu tố thời cơ khiến nhiều nhà đầu tư buộc phải đầu tư thời điểm này, xong các kênh đầu tư đó vẫn tồn tại rủi ro về pháp lý khi pháp lý condotel chưa được hoàn thiện.
Sản phẩm không đạt tiêu chuẩn chất lượng, không có tiện ích đi kèm. Giá cả quá cao so với mức trung bình của thị trường, dẫn đến việc thu hút khách du lịch kém hơn.

Rủi ro đến từ đơn vị quản lý và vận hành:

Ngoài ra, đơn vị quản lý vận hành căn hộ cũng là một yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến tiềm năng sinh lời của dự án. Bởi đơn vị này là người trực tiếp đảm bảo chất lượng dự án, đảm bảo nguồn khách hàng, đảm bảo cho dự án hoạt động tốt.

Cách khắc phục cho nhược điểm này chính là lựa chọn một đơn vị chủ đầu tư và đơn vị vận hành thực sự uy tín, tìm hiểu chi tiết giấy phép xây dựng, giấy phép kinh doanh, quyền sử dụng… trước khi quyết định xuống tiền.

Những thách thức và cơ hội luôn song hành cùng nhau khi đầu tư trong lĩnh vực tài chính, chính vì vậy khi đầu tư condotel nếu biết tận dụng cơ hội và tính toán rõ ràng sẽ mang lại chiến thắng cho những nhà đầu tư thông minh.

Mô hình dự án Condotel đang trở thành xu hướng của bất động sản nghỉ dưỡng trên toàn thế giới bởi những lợi ích “kép” mà nó mang lại, bao gồm đầu tư – nghỉ dưỡng – cho thuê và trao đổi với các resort liên kết ở các quốc gia khác. Sở hữu Condotel, bạn không chỉ có những kỳ nghỉ tuyệt vời tại “ngôi nhà thứ 2” sang trọng, đẳng cấp mà nó còn mang lại cho bạn những khoản lợi nhuận ổn định và sinh lợi cao.

Xem Thêm :

Chắc chắn khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi sẽ nhận được những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn và đặc biệt – Muốn biết những ưu đãi đó là gì bạn hãy liên hệ ngay:

CÁC DỰ ÁN CONDOTEL :

PHÒNG KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN AKALAND

  • HOT LINE0917 999 506
  • EMailletrungkien150789@gmail.com
Please follow and like us:

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản LinkHouse

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Địa Ốc Đất Xanh

Ngân Hàng Nông nghiệp và phát triển Nông Thôn

Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu

Công ty cổ phần Đầu Tư Phát Triển Salem

Ngân hàng Đầu Tư và Phát Triển BIDV

Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín

Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial