SO SÁNH CONDOTEL – CHUNG CƯ VÀ SHOPHOUSE THƯƠNG MẠI ?

SO SÁNH CONDOTEL – CHUNG CƯ VÀ SHOPHOUSE THƯƠNG MẠI ?
Đánh giá bài đăng

Căn hộ khách sạn (condotel), chung cư và shophouse thương mại. Đây là 3 loại hình đầu tư được đánh giá là hot nhất trong năm nay.
Vậy 3 loại hình BĐS có giá trị đầu tư , tình trạng pháp lý , điểm giống nhau và khách nhau như thế nào hôm nay AKALAND sẽ phân tích cụ thể:
Định nghĩa
–    Condotel: căn hộ khách sạn, giống với chung cư thông thường, có phòng ngủ riêng, phòng khách, ban công, phòng tắm và phòng bếp với các thiết bị khép kín tiện nghi như 1 căn hộ chung cư cao cấp. Người ở đây có thể tận hưởng các dịch vụ giống khách thuê phòng khách sạn.
–    Chung Cư: căn hộ có thể để cho thuê ở thông thường, được cấp sổ đỏ, được sở hữu lâu dài.
–    Shophouse : “Shophouse là loại hình bất động sản kết hợp giữa căn hộ nhà ở và cửa hàng thương mại”. Shophouse thường có vị trí là tầng trệt (tầng 1 ngang mặt đường) của các dự án nhà phố thương mại.
Đặc điểm giống nhau
– 3 loại hình bất động sản : Condotel, chung cư và shophouse đều có thể cho phục vụ cho thuê, nhu cầu sinh sống hoạt kinh doanh mà chủ sỡ hữu muốn mục đích sữ dụng
Đặc điểm khác nhau
–    Vị trí dự án
Condotel thường được xây ở những khu khách sạn, resort (đất phát triển du lịch) phần lớn ở ven biển.
Chung cư và Shophouse được xây dựng theo quy hoạch ở các vị trí trung tâm, dân cư đông đúc nhằm mục đích đảm bảo cho lãi suất kinh doanh, cho thuê đạt hiệu quả cao nhất.
–    Hình thức sở hữu:
Chung cư và shophouse thương maih : chủ hộ được cấp sổ đỏ được sở hữu lâu dài, người mua toàn quyền sở hữu căn hộ để sinh sông, cho thuê hoặc tự do kinh doanh
Condotel: được xây dựng trên đất được cấp phép phát triển du lịch (thường gọi là đất du lịch) có thời hạn 50 năm, hoạt động theo hình thức time share, phải có một đơn vị đứng ra quản lý và điều hành các vấn đề về việc cho thuê lại và hoạt động hàng ngày của khách sạn.
.
Please follow and like us:

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản LinkHouse

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Địa Ốc Đất Xanh

Ngân Hàng Nông nghiệp và phát triển Nông Thôn

Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu

Công ty cổ phần Đầu Tư Phát Triển Salem

Ngân hàng Đầu Tư và Phát Triển BIDV

Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín

Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial