SAIGON SOUTH PLAZA MỞ BÁN SHOP THƯƠNG MẠI

SAIGON SOUTH PLAZA MỞ BÁN SHOP THƯƠNG MẠI
Đánh giá bài đăng

Saigon South Plaza sẽ tung ra đợt hàng cuối cùng với những căn shop thương mại giá rẻ đang là tin tức được mong đợi nhất cho thị trường bất động sản tại Quận 7 hiện nay.
– Tuy đã có sạp quần áo thời trang tại chợ Phước Long như chị Nguyễn Thị Kim Trang vẫn cho biết “Nếu thực sự như mức giá đang giới thiệu, chắc chắn tôi sẽ mua 1 shop thương mại tại khu trung tâm thương mại của dự án Saigon South Plaza, tôi đang cân nhắc đến việc vào bán tại các trung tâm thương mại thay vì bán ở chợ truyền thống như hiện tại”. Thực sự, suy nghĩ của những tiểu thương như chị Trang là hoàn dễ hiểu vì trong năm 2017 tất cả các quận nội thành đang mạnh tay trong việc xử lý buôn bán lấn chiếm vỉa hè, ít nhiều sự việc cũng tác động đến những tiểu thương buôn bán truyền thống như chị Trang.
– Dự kiến được quản lý bởi đội ngũ đang quản lý các khu trung tâm thương mại lớn như Saigon Square, Diamond Plaza … trung tâm thương mại Saigon South Plaza sẽ mang đến làn gió mới cho thị trường shop thương mại tại Phú Mỹ Hưng. Định hướng phát triển của trung tâm thương mại Saigon South Plaza là sẽ nhắm vào đối tượng khách hàng là các tiểu thương đang có nhu cầu thay đổi môi trường kinh doanh. Điều này ít nhiều sẽ dần thay đổi thói quen mua sắm của người dân, hướng người dân đến một văn hóa mua bán hiện đại và lịch sự.
SAIGON SOUTH PLAZA
Định hướng phát triển khu trung tâm thương mại Saigon South Plaza
– Khảo sát tại nhiều quốc gia có điều kiện kinh doanh tương đồng với Việt Nam như Thái Lan, Hongkong, Singapore … mô hình trung tâm thương mại như Saigon South Plaza đã được phát triển từ rất lâu. Nổi bật nhất phải nhắc đến là trung tâm mua sắm Pladium Plaza của Thái Lan. Với hàng ngàn shop thương mại với diện tích chỉ từ 4-10 m2 nhưng đã tạo thành trung tâm mua sắm lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Tại đây, khách hàng dễ dàng tìm được những món hàng giá cả rất rẻ nhưng chất lượng lại cao, lý do chính là do khi đã vào quy hoạch bài bản thì kéo theo chất lượng, giá bán … cũng sẽ được cải thiện.
– Dự kiến vào trung tuần tháng 4/2017 Saigon South Plaza sẽ tung ra đợt hàng cuối với 150 căn shop thương mại cuối cùng với giá thành cực rẻ. Đây sẽ là cơ hội tốt cho những nhà đầu tư cũng như những tiểu thương. Với vị trí ngay mặt tiền đường Nguyễn Lương Bằng – Phú Mỹ Hưng, khu trung tâm thương mại Saigon South Plaza hứa hẹn sẽ là khu mua sắm phát triển bậc nhất tại Quận 7. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng liên hệ đến phòng kinh doanh Chủ đầu tư 0909 554 670 – 0961 555 640.
Please follow and like us:

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản LinkHouse

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Địa Ốc Đất Xanh

Ngân Hàng Nông nghiệp và phát triển Nông Thôn

Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu

Công ty cổ phần Đầu Tư Phát Triển Salem

Ngân hàng Đầu Tư và Phát Triển BIDV

Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín

Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam

dsfvsdfsd
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial