ĐẤT NỀN QUẬN THỦ ĐỨC VỊ TRÍ VÀNG

ĐẤT NỀN QUẬN THỦ ĐỨC VỊ TRÍ VÀNG
Đánh giá bài đăng

ĐẤT NỀN QUẬN THỦ ĐỨC

akaland đất nền thủ đức
ĐẤT NỀN BÌNH CHIỂU QUẬN THỦ ĐỨC
KHU VỰC TRUNG TÂM THỂ HIỆN ĐẲNG CẤP SỐNG
GIÁ GỐC TỪ CHỦ ĐẦU TƯ
640tr/ LÔ (40%)
I. Vị trí tổng quan
– Khu dân cư Bình Chiểu là sản phẩm chiếm lĩnh vị trí “VÀNG” độc tôn trong dòng sản phẩm đất nền quận Thủ Đức hiện nay. Tọa lạc ngay ngã tư Bình Phước, là trung tâm mua bán giao thương của TPHCM và các tỉnh lân cận. Ngoài ra, dự án đất nền quận Thủ Đức của chúng tôi còn liền kề chợ đầu mối nông sản Thủ Đức, đây chính là lợi thế rất lớn của dự án mà không một sản phẩm nào khác trên thị trường đem lại.
– Dân ta có quan niệm khi đã mua nhà, mua đất thì phải đáp ứng được 3 yếu tố “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Vậy dự án đất nền quận Thủ Đức của chúng tôi có đáp ứng được cho khách hàng hay không ??? “Nhất cận thị” là quan trọng nhất là gần trung tâm thành thị, gần chợ. Liền kề dự án của chúng tôi là khu chợ lớn nhất thành phố được quy hoạch một cách bài bản là chợ đầu mối nông sản Thủ Đức. “Nhị cận giang” yếu tố quan trọng thứ 2 là gần sông. Nhánh nhỏ từ sông Sài Gòn đi ngang rất gần dự án sẽ là điểm nhấn tuyệt vời cho dự án đất nền quận Thủ Đức của chúng tôi. “Tam cận lộ” yếu tố thứ quan trọng thứ 3 là gần đường. Vị trí đất nền quận Thủ Đức tọa lạc ngay ngã tư Bình Phước. Chỉ 5 km hướng qua cầu Bình Triệu bằng Quốc lộ 13, bạn có thể tiến ngay vào trung tâm thành phố. Từ ngã tư Bình Phước bạn có 3 hướng để kết nối đến các tỉnh Bình Dương, Biên Hòa, Đồng Nai …
– Qua đó có thể thấy được tầm quan trọng cũng như tiềm năng của dự án khu dân cư Bình Chiểu. Chắc chắn tìm hiểu đất nền quận Thủ Đức, bạn không thể bỏ qua được dự án của chúng tôi.
akaland đất nền thủ đức
II. Tiềm năng và sự phát triển
akaland đất nền thủ đức
– Nhắc đến tiềm năng phát triển khu Đông Sài Gòn, không ai có thể phủ nhận được tiềm năng của các dự án đất nền quận Thủ Đức. Trong đó dự án khu dân cư Bình Chiểu là một trong những dự án có tiềm năng phát triển mạnh nhất vì:
+ Là khu dân cư hiện hữu, cơ sở hạ tầng đã được hoàn thiện, đường tráng nhựa, lề đường lát đá, điện nước hoạt động toàn khu. Tại đây cư dân sẽ nhận nền xây dựng ngay mà không cần phải chờ đợi việc hoàn thiện hạ tầng.
+ Liền kề chợ đầu mối và hàng loạt những cơ sở lớn như ủy ban, bệnh viện, trường học, ngân hàng … Có thể liệt kê những cái tên như: chợ đầu mối nông sản Thủ Đức, trường mầm non Hoa Mai, trường tiểu học Nguyễn Văn Tây, bệnh viện Hạnh Phúc, UBND phường Bình Chiểu, …
+ Đường quốc lộ 13 đã được phê duyệt mở rộng lên 60m với 12 làn xe, thiết lập nên tuyến đường trọng điểm từ Thủ Đức về trung tâm thành phố, giảm thiểu kẹt xe. Ngoài ra việc di dời bến xe miền Đông cũng sẽ giúp giảm thiểu lưu lượng xe trên tuyến đường này. Điều này chính là điểm nhấn quan trọng nhất của dự án đất nền quận Thủ Đức mà chúng tôi đang phân phối.
+ Tự tin khẳng định khu vực đất nền quận Thủ Đức của chúng tôi là khu vực dân trí cao VIP nhất toàn quận Thủ Đức. Những cư dân sống tại đây sẽ tận hưởng một không gian sống cao cấp, tiện nghi, hiện đại …
– Ngoài ra, không thể phủ nhận Thủ Đức là quận cửa ngõ trọng điểm tại TPHCM, tốc độ phát triển cùng các dự án lớn trong tương lai chắc chắn sẽ đưa đất nền quận Thủ Đức lên một tầm cao mới.
akaland đất nền thủ đức
akaland đất nền thủ đức
III. Giá và phương thức thanh toán
– Đất nền quận Thủ Đức có mức giá cực tốt cho nhà đầu tư cũng như những cư dân nhanh tay trong giai đoạn 1: 25tr/m2
– Phương thức thanh toán linh hoạt: khách hàng được chiết khấu cao, thời gian thanh toán linh động theo nhu cầu của từng khách hàng.
– Pháp lý dự án cực chuẩn, giao đất xây dựng ngay khi khách hàng giao dịch xong.
– Ngân hàng BIDV hỗ trợ vay vốn cho toàn dự án.
akaland đất nền thủ đức
ĐỪNG NGẦN NGẠI, HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ NHẬN THÔNG TIN CỤ THỂ
ĐẶT CHỖ LIỀN TAY – CHỌN NGAY ĐẤT ĐẸP
CƠ HỘI CHỈ CÓ 1 LẦN
 ————————————
ĐẤT NỀN QUẬN THỦ ĐỨC PHÒNG KINH DOANH CHÍNH THỨC 
0961 555 640
info.akaland@gmail.com
Please follow and like us:

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản LinkHouse

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Địa Ốc Đất Xanh

Ngân Hàng Nông nghiệp và phát triển Nông Thôn

Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu

Công ty cổ phần Đầu Tư Phát Triển Salem

Ngân hàng Đầu Tư và Phát Triển BIDV

Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín

Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial