CONDOTEL LÀ GÌ?

CONDOTEL LÀ GÌ?
Đánh giá bài đăng

CONDOTEL LÀ GÌ?

CONDOTEL LÀ GÌ?

Chắc hẳn không ít người nghe đến từ condotel hoặc là căn hộ khách sạn nhưng không hiểu rõ rốt cuộc đây là gì?.AKALAND sẽ giới thiệu và giải thích cho bạn rõ cơ chế hoạt động của hình thức này.

Khái niệm condotel là sự kết hợp của từ condo (chung cư) và hotel (khách sạn). Đây là sản phẩm lai và mang nhiều ưu điểm của 2 loại hình bất động sản (BĐS) đã phát triển từ rất lâu trên thế giới. Vì thế, Condotel vừa có các hoạt động của một khách sạn, vừa có chức năng của một khu căn hộ. Cụ thể:

 Condotel có chức năng của một khách sạn :

Có hệ thống đặt phòng và các dịch vụ khách sạn khác như hồ bơi, câu lạc bộ sức khỏe, hộp đêm, nhà hàng, cửa hàng, dịch vụ thư tín và dịch vụ phòng 24/24. Điểm khác của Condotel với khách sạn đó là Condotel cho phép khách mua hoàn toàn quyền sở hữu căn hộ để nghỉ dưỡng và cho thuê.

Condotel có chức năng của một căn hộ:

Phòng được thiết kế với đầy đủ các tiện ích bếp, phòng khách, phòng ngủ,…với đầy đủ dụng cụ nấu nướng và cho du khách có thể đi chợ và trải niệm phong cách sống như chính ngôi nhà của mình.

Tuy nhiên Condotel khác căn hộ thông thường ở chỗ nó cần phải có một đơn vị đứng ra quản lý và điều hành các vấn đề về việc cho thuê lại và hoạt động hàng ngày của khách sạn.

Hình thức này còn khá mới ở Việt Nam nhưng trên thế giới đây là một trong những phân khúc cực kỳ hấp dẫn của thị trường BĐS. Những thương hiệu lớn trong ngành kinh doanh BĐS như Hilton, Hyatt, Starwood… thường xây dựng những dự án Condotel ở các khu vị trí đẹp tại khu nghĩ dưỡng, địa điểm du lịch hoặc trung tâm thành phố.

Xem Thêm :

Chắc chắn khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi sẽ nhận được những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn và đặc biệt – Muốn biết những ưu đãi đó là gì bạn hãy liên hệ ngay:

CÁC DỰ ÁN CONDOTEL :

PHÒNG KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN AKALAND

  • HOT LINE0917 999 506
  • EMailletrungkien150789@gmail.com
Please follow and like us:

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản LinkHouse

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Địa Ốc Đất Xanh

Ngân Hàng Nông nghiệp và phát triển Nông Thôn

Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu

Công ty cổ phần Đầu Tư Phát Triển Salem

Ngân hàng Đầu Tư và Phát Triển BIDV

Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín

Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial