CÁC HÌNH DẠNG NHÀ ĐẤT THEO PHONG THỦ

CÁC HÌNH DẠNG NHÀ ĐẤT THEO PHONG THỦ
5 (100%) 5 votes

CÁC HÌNH DẠNG NHÀ ĐẤT THEO PHONG THỦ

PHONG THỦY là một môn khoa học, là yếu tố cực kỳ quan trọng khi chọn mua BĐS. Theo đó, lựa chọn được mảnh đất có phong thủy tốt sẽ mang đến vận may – tài lộc – phú quý cho gia chủ. Vậy liệu bạn đã biết cách chọn đất để rước lộc vào nhà?

 Đất hình vuông/ hình chữ nhật

Mảnh đất cân đối hình chữ nhật hoặc hình vuông đều đem đến phú quý cho chủ nhà. Đây chính là hình dáng biểu tượng cho đất, nơi nuôi sống và nâng đỡ vạn vật. Nhưng đối với nhà hình chữ nhật cần phải chú ý tới tỷ lệ, nhà hẹp ngang hay quá rộng đều khiến cát khí bị ảnh hưởng. Phong thuỷ học cho rằng, nhà ở vuông vức có tỷ lệ 6:4 sẽ cho âm dương cân bằng, bốn bề tám bên đều vững vàng.

 Đất hình bình hành


– Đối với nhà nở hậu (nhà sau rộng – trước hẹp), khí sẽ tích tụ lại ở đằng sau nhiều hơn. Tài vận nhờ đó mà đọng lại giúp phát phú quý, làm ăn suôn sẻ.
– Đối với nhà thóp hậu (nhà phía trước rộng – sau hẹp), khí bên trong không tụ hội được, dễ bị phát tán ra ngoài, nếu càng đi vào càng bị thu hẹp lại sẽ thấy tù túng. Những căn nhà xây dựng trên mảnh đất này cần để phòng ngủ hay bếp, phòng ăn, phòng khách vuông vức ở phía trước; dồn ngóc ngách lại làm cầu thang, kho, vệ sinh.

 Đất hình tam giác

Đất hay nhà hình tam giác phạm “hỏa hình sát” sẽ có nguồn năng lượng không tốt. Đối với khu đất kiểu này, gia chủ chỉ nên cắt phần đất vuông vắn xây dựng nhà. Phần góc nhọn làm vườn tược, tiểu cảnh. Nếu như nhà quá hẹp thì phần góc nhọn làm nhà kho hoặc nhà vệ sinh, bên trong có đặt vài chậu cây cối.

 Đất bị khuyết góc

Những miếng đất khuyết một, hai hoặc ba góc làm mất cân bằng về âm dương trong phong thủy, tác động đến cuộc sống gia đình. Ở những góc khuyết, gia chủ nên làm giàn hoa giấy, cây leo để che kín góc khuyết hay đặt chậu cây hoa để hóa giải.

Áp dụng Phong thủy khi chọn mua BĐS là kiến thức quan trọng mà các nhà đầu tư cần thông suốt, bởi những mảnh đất hợp phong thủy sẽ giúp gia chủ tăng vượng khí, cuộc sống bình an, sự nghiệp hanh thông, tiền tài, phú quý được đủ đầy!

 

CÁC DỰ ÁN TRẦN ANH GROUP CHỦ ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN DỰ ÁN:

 

PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ TRẦN ANH GROUP

  • HOT LINE0917 999 506
  • EMailletrungkien150789@gmail.com
Please follow and like us:

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản LinkHouse

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Địa Ốc Đất Xanh

Ngân Hàng Nông nghiệp và phát triển Nông Thôn

Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu

Công ty cổ phần Đầu Tư Phát Triển Salem

Ngân hàng Đầu Tư và Phát Triển BIDV

Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín

Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial